Tôm Nhảy Tươi Sống – Món Ăn Ẩm Thực Tây Bắc Nhiều Người Không Dám Ăn– Thuốc Dạ dày gia truyền dân tộc mường liên hệ zalo 0585898688
– Thảo dược trị hôi chân đảm bảo trị dứt điểm bệnh hôi chân trong 1 liệu trình : Liên hệ zalo anh em mình : 0585898688
– page facebook mới của mọi người vào theo dõi ủng hộ nha :

– TAM MAO FOOD : Vũ Nữ Chân Dài Ăn Là Nghiền Không Ngon Không Lấy tiền LH Zalo a e mình : 0981 640 046
– Xin Chào Mọi Người Đây Là Kênh Mới của anh em mình . do kênh cũ bị một bên đăng ký mất thương hiệu nên trong quá trình chanh chấp Thương Hiệu Tam Mao TV thì mình sẽ để tên kênh và up video lên Kênh Anh Em T&M Này . Mọi người đăng ký ủng hộ anh em mình tại đây nhé . cảm ơn mọi người
– Facebook Mao Ca:
– Facebook Mao Đệ :
– Fanpage :
– Tik Tok :
– Lh Quảng Cáo : [email protected]
Bản Quyền Trên Mọi Video đều thuộc sở hữu của Tam Mao TV . Không reup dưới mọi hình thức cảm ơn !

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Địa điểm du lịch Sapa

Web site: https://diadiemchupanhdep.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Tôm Nhảy Tươi Sống – Món Ăn Ẩm Thực Tây Bắc Nhiều Người Không Dám Ăn

Độ dài: 00:28:44, Ngày đăng: 2022-04-19 16:00:14

Tác giả: Anh Em T&M

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=CMi4YO0YAc4

READ  ẩm thực tây bắc - bắp chuối hần giò heo ẩm thực kỳ thú #1- mây tv

About hanoitravel

Check Also

ẨM THỰC VIỆT NAM | ẨM THỰC TÂY BẮC ,CHỢ PHIÊN VÙNG CAO THẮNG CỐ NGỰA CUỐN HÚT DU KHÁCH

ĐẶC SẢN TÂY BẮC SAPA TV: Đ/c. 276 Đường Điện Biên Phủ Sapa KHÁCH SẠN …

37 comments

 1. tôm này mh bắt ở ao mh còn ăn luôn chả cần gia vị

 2. Mao đệ hỏi xem mao ca chân có bị hôi ko?kaaaa

 3. Mao ca chơi món tôm nhảy người cũng nhảy vào bể luôn.hii.mao đệ ko để ý chứ.nếu mao đệ để ý thì sẽ cười phá vì mao ca ngâm cả chân xuống bể để vớt tôm kaaaa

 4. Má ưi nhìn mà.chãi nước miếng chãi nước miếng

 5. Bụng dạ hai ae tốt thật🥰🥰

 6. a Bảo miền núi

  Mon này tớ an rrrrat nhiều rồi

 7. Thằng bé đúng là mõm nhôm

 8. tôm nhảy phải thái cây chuối hay là nạo đu đủ là ngon nhất 👍

 9. Nhìn ăn ngon thế nhỡ thèm ghê ta

 10. Mao đệ món nào cũng làm lán hết..chỉ chừa đầu máy cày mới mao đệ ko xơi nổi mới bỏ qa😂😂😂

 11. gia đình Nayul-Family & cuộc sống ở Hàn Quốc

  Ko dám ăn thật kaka

 12. Ăn như mao đệ mới đã

 13. Rớt nước dãi nhìn ngon quá

 14. Có bi tào tháo đuổi ko

 15. Dữ liệu của công dân mỗi nước phát triển trong kho dữ liệu của một bộ máy nhà nước? Có những yếu tố cần phải được giải trình để cả dân và nhà nước và các bên có liên quan đều đồng tình và chấp thuận trong cái thời buổi ai cũng muốn có nhân quyền và chủ quyền?

  Thứ nhất trên màn hình máy tính trong tập thư "Dữ Liệu Công Dân" phải có các hộp dữ liệu khác nhau.

  Đầu tiên đó là hộp kho dữ liệu Gien của mỗi công dân. Được gắn với tên và số CMND của công dân đó trong kho dữ liệu. (Số lượng công dân tăng? Nghĩa là có trẻ sơ sinh mới? Khi đó mỗi năm sẽ có những hộp tài liệu mới trong kho dữ liệu đó thông qua các Nhà Hộ Sinh và Bệnh Viện Phụ Sản trên cả nước).

  Thứ hai, đó là hộp kho dữ liệu về dấu vân tay của công dân. Gắn liền với Tên của Công Dân đó với Số CMND (Gồm có dữ liệu vân tay của các công dân cũ và những năm tiếp theo đó khi người công dân đó đủ tuổi đi nhận CMND, Gien thì có thể có trước từ khi trẻ mới sinh. Nhưng dấu vân tay thì phải đợi đến khi cấp thẻ thì mới hoàn chỉnh? Nhưng vẫn phải lấy dấu vân tay lại sau một thời gian, vì nhỡ đâu do bị bỏng mà bàn tay không cón dấu vân tay thì sao?)

  Sau đó thì đến hồ sơ lý lịch của công dân đó được ghi chú, tóm tắt qua từng thời kỳ, giai đoạn. Ví dụ như khi xây dựng dữ liệu công dân của một đứa bé. Thì đầu tiên sẽ là sinh ra ở đâu, lớn lên ở đâu, học những trường nào, ở những nơi nào và có tiểu sử gì trong học đường? (Ví dụ như hay đánh nhau? Hay trốn học? Hay gì đó? Tất cả những cái đó nhà trường và ông Tổ Dân Phố phải có trách nhiệm thu thập, ghi chú lại để bổ sung vào kho tài liệu của công dân đó mỗi năm?). Sau đó khi công dân đó đi nhân thẻ CMND thì sẽ có 2 hướng tài liệu. 1 là học ở đâu tiếp. 2 là đi làm ở đâu? Thì những dữ liệu này cũng sẽ được ghi chú và nhớ lại trong kho dữ liệu của nhà nước. (Như vậy khi đi làm sẽ không phải nộp sơ yếu lý lịch nữa? Công dân đó chỉ cần phải nói tên thẻ CMND là doanh nghiệp với công ty thuê công dân đó có thể lấy dữ liệu về sơ yếu lý lịch qua kho dữ liệu của Phường, Ủy Ban Nhân Dân, như vậy sẽ giúp chính các chủ doanh nghiệp không gặp phải tình trạng làm giả sơ yếu lý lịch để đi xin việc).

  Bốn đó là hộp kho dữ liệu về Tạm trú, Thường trú của mỗi công dân. Thì cái này sẽ gặp vấn đề về Lao Động Tự Do và những người hay đi đây đi đó. Vậy thì khi người nào đi đâu để thuê nhà thì người cho thuê phải có trách nhiệm báo cáo với UBND của khu cụm hoặc tổ dân phố của cái Phường đó. Để có thể mở một tập thư mới trong kho dữ liệu về công dân đó trong kho dữ liệu tạm trú của địa phương đó, phường đó, tỉnh đó, thành phố đó?). Cái này rất quan trọng để có thể tìm được các đối tượng bị Truy Nã? Tạm trú thì phải khai báo. Chứ tạm vắng thì không cần thiết vì các kho dữ liệu của các tỉnh thành phố về công dân phải được khai thông. Ví dụ: người công dân đó từ Hà Nội chuyển đi TPHCM? Thì chỉ việc đến khai báo tạm trú ở nơi ở mới chứ không cần phải đi ra phường ở Hà Nội để khai tạm vắng. Thì khi đó. Người gõ thông tin tạm trú mới của công dân đó ở TPHCM thì sẽ có luôn dữ liệu của công dân đó đã từ đâu đến và ghi chú ở dưới luôn là đã rời Hà Nội thời điểm nào và gia nhập TPHCM ngày bao nhiêu. Vì lí lịch của công dân đó luôn được ghi chú lại cho nên không cần phải sợ là không biết người công dân đó đã mất mấy năm để đi bộ từ Hà Nội vào TPHCM.

  Và cuối cùng đó là dữ liệu và tài chính của công dân đó thì có 3 mục. Xe – Nhà – Tài Khoản Ngân Hàng.

  Cái này sẽ liên quan đế lợi ích Nhân Quyền của công dân đó. Cho nên phải làm cho rõ ràng. Các thông tin này phải được bảo mật và chỉ có nhà nước dưới danh của thanh tra chính phủ và cơ quan công an điều tra thì mới có thể đụng vào. (Người dân thì có quyền không cho ai biết mình có gì. Nhưng với luật pháp và các cơ quan điều tra thì việc cần biết rõ ai có những gì, đi những đâu và làm ăn thế nào rất quan trọng để có thể tìm ra hung thủ giết người hoặc tội phạm tham nhũng). Nên cái này phải có sự vào cuộc làm việc giữa Dân, Ngân Hàng, và Cơ Quan Điều Tra của Nhà Nước. Ngân hàng thì phải nộp danh sách khách hàng cho nhà nước để cơ quan điều tra nhập dữ liệu vào kho dữ liệu của công an. Ví dụ: công dân đó có bao nhiêu tài khoản, mở ngày nào và đóng khi nào. Rồi sau đó là có những giao dịch với ai. Thì cái này ngân hàng có trách nhiệm phải lưu giữ thông tin khách hàng cả đời của cái tài khoản đó. Khi cần là phải có để điều tra. Công an không nhất thiết phải biết người công dân đó có bao nhiêu tiền trong tài khoản. Nhưng phải biết được tài khoản đó có giao dịch với ai, thời điểm nào, vì lí do gì. Thế thì mới không có tình trạng trốn thuế và tham nhũng. Sau đó qua sơ yếu lý lịch thì sẽ tự biết công dân đó làm sao để có tiền mua cái xe 10 tỷ?).

  Tất cả chỉ để tăng khả năng điều tra án với giám sát an ninh và trật tự xã hội.

  Điều quan trọng ở đây là. Nhà nước phải minh bạch, công khai, người dân phải hiểu vì sao các dữ liệu đó quan trọng với Công An còn hơn mấy cái bọn mua bán dữ liệu công dân trên mạng? Thầy bói mà muốn biết thằng đó có khốn nạn hay không? Thì cũng phải phái cả chục đàn em đi theo dõi ngày đêm trước khi cho nó đặt lịch booking. Thế thôi.

  Lợi ích của nhà nước? Thuế thu nhập sẽ được thu ổn định hơn.
  Lợi ích của xã hội? Nhà nước sẽ có nhiều tiền để xây dựng hơn.
  Lợi ích của công an? Điều tra án và tìm người mất tích bị nạn cũng dễ dàng hơn.
  Lợi ích của công dân?
  Tiền mà có bị lừa bị mất thì công an cũng kiếm lại nhanh hơn?

  Quan trọng hơn hết muốn làm vậy và làm tốt hơn hiện nay? Thì tốt nhất là mỗi người 1 cái thẻ và không có ai cầm tiền giấy trong người?

  Muốn làm vậy thì phải có sự chung tay góp sức của cả xã hội?

  Thế thì cướp nó cũng chẳng thể cướp cả vali tiền. Người dân cũng chẳng phải đi rút tiền tỷ mà mua đất.

  Tiện đôi đường. Lợi đôi bên.

  Cả nhà nước và xã hội đều hưởng lợi.

  Đi bộ từ Hà Nội vào TPHCM mà mất mấy năm thì. 1 phải có nhiều nhà trọ. 2 phải có nhiều người quen. 3 phải có khả năng ngủ bờ ngủ bụi.

 16. Ăn bẩn vl ra
  Chân thì đạp sân xong nhảy vào bắt
  Thế mà vẫn ăn

 17. 梁文嚴 Nghiêm

  làm món trứng liến đi anh

 18. ớt bột ngon thi vao quảng trị nhe

 19. 2 ae nướng thịt vào ống xả xe máy đi

 20. Ae tao mao chơi liều bữa cua nhảy

 21. chức Bùi VLogs

  30 năm trước mình chăn bò bắc ăn sống ko có rau như tam mao vẫn OK mà.dân thành thị làm sao biết hihi3

 22. Tại sao mọi người lại hay ăn cái cục ở lá sung vậy đấy là ổ sâu bướm nó đẻ trứng ở trong đó rồi phát triển trong đó thực sự rất ghê và bẩn ghĩ thôi cũng dùng mình ở trong có con sâu ngoãy ngoãy

 23. Món ăn xong ia chảy nha phê lắm

 24. Này ae đi gặp Nhịp Sống Tây bắc là ngon

 25. làm món cua 🦀 bò đi cua 🦀 đồng đang sống rồi ăn luôn ý 😀😀

 26. ăn uống bẩn thỉu đề nghị YouTube trận cát kên như thế này

 27. Tôm rua ngam de sạch roi cu vay nhay ngap mồm

 28. Hôm nay đúng món theo sở thích của anh

Trả lời