NATO ồ ạt viện trợ cho Ukraine – Biden đề xuất gói viện trợ 33 tỷ $ lên quốc hội Mỹ…

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Địa điểm du lịch Sapa

Web site: https://diadiemchupanhdep.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: NATO ồ ạt viện trợ cho Ukraine – Biden đề xuất gói viện trợ 33 tỷ $ lên quốc hội Mỹ…

Độ dài: 00:16:35, Ngày đăng: 2022-04-29 08:50:11

Tác giả: VÌ VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=6O_jUtpts7E

READ  Hậu Trường Chụp Ảnh Cưới SAPA: Cảnh quan ĐẸP - ĐỘC - LẠ đến nao lòng

About hanoitravel

Check Also

Nay Stream gì nhỉ ???

🍓Donate thông qua các Link này nhé: 1. Playerduo: 2. Wescan: 3. Momo: 0333 849 …

31 comments

 1. A bình luận về clip tuong Lê Văn Cương nói về Ukraina đi

 2. Khối nato viện trợ cho ukraine là phụ mà nhà tài trợ chính cho ukraine là putin trước khi nga săm lượt ukraine ukraine năn nỉ mỹ và đức pháp đâu có nước nào chịu viện trợ cho ukraine sao khi ngày 20 tháng 2 putin săm lượt ukraine mỹ đức pháp cã khối nato viện trợ ào ạt như vậy putin là nhà tài trợ chính cho ukraine

 3. Kim Nguyễn Sỹ

  Biden xứng đáng với cái tên trâu bầy đàn

 4. Chính sách cài cắm người Nga từ thời liên xô của Stalin quá nham hiểm Gruzia, modova Ukraine, vùng viễn đông, các nước Trung á…. Trung Quốc cũng làm tương tự vùng nội mông Tân cương Tây tạng…. Trường hợp VN phải cảm ơn Ngô Đình Diệm cùng Lê Duẩn đã có chính sách người Hoa hợp lý để bây giờ VN khá ổn thử tưởng tượng dân số VN 100tr người Hoa hơn 10tr ko biết bây giờ sẽ thế nào.

 5. CHIẾN TRƯỜNG DONBAS

  Quan sát thực lực hai bên Nga và Ukraine.
  QUÂN UKRAIN:
  -Thứ nhất: quân số của Ukraine, không thể nói con số để mô tả quân ít hay nhiều. Ukraine theo đuổi chiến tranh hiện đại nên quân số ít
  cũng thành nhiều.
  -Thứ hai: trình độ huấn luyện .
  Binh sĩ Ukraine dĩ nhiên đã được huấn luyện theo chiến thuật hiện đại nên giai đoạn 1 đã gây thiệt hại rất lớn cho Nga, nay các binh sĩ này lại được đưa sang Anh và Mỹ để học sử dụng vũ khí mới , chiến thuật mới trong chiến trường mới là Donbas.
  -Thứ ba:
  chiến thuật mới. Hiện nay Nga không thể biết chiến thuật mới của quân đội Ukraine là gì? Chiến thuật mới đòi hỏi vũ khí mới, ngược lại vũ khí mới hé lộ chiến thuật mới. Nhưng cho đến nay, người Nga chưa hiểu biết cũng như chưa trải nghiệm vũ khí mà quân đội Ukraine sắp đem ra sử dụng trên chiến trường Donbas.
  -Thứ tư: vũ khí mới.
  Quân đội Ukraine luôn có vũ khí mới mà người Nga không thể nào biết được.
  Bốn điều trên cho thấy quân Nga sẽ bị đánh bại trên chiến trường sắp tới. Đánh trận mà không biết gì về đối phương cả thì thắng thế nào được?
  QUÂN NGA:
  Nga chỉ có những vũ khí truyền thống tuy rằng hoả lực và cách vận hành cũng như độ chính xác cao. hơn. Tuy vậy, đối với các chuyên gia quân sự thì việc nắm tình hình quân cơ của Nga không mấy khó khăn. Từ môi trường địa lý của vùng Donbas, các chuyên gia dễ dàng đánh giá tiềm lực cũng như chiến thuật của Nga.
  TRÌNH ĐỘ TÁC CHIẾN CỦA BINH SĨ HAI PHÍA:
  Về trình độ tác chiến của quân Nga thì đã rõ rồi, nhưng quân đội Ukraine thì khác, họ vẫn miệt mài với chiến thuật và vũ khí bí mật của họ.
  Chiến trường chưa đến nhưng thắng bại thì đã rõ rồi.

 6. Văn Công Lại

  Mỹ thông qua luật rồi, 1 viên đạn Ukraina nhận bây giờ đều phải trả lại cho Mỹ hết cả vốn lẫn lời, đời này chưa xong thì con cháu chút chít phải trả bằng hết. Đúng là hài thật

 7. Quốc tế viện trợ ồ ạt cho UK thì nga sa lầy rồi

 8. Goi đê nghi 33ty USD của tt Biden lần này nếu quốc hoi Mỹ không thông qua, Biden sẽ làm gì với bài toán Ukraina?

 9. ủng hộ nhân dân ucraina anh hùng các bạn sẽ dc ca thế giới yêu chuộng hoà bình dung sau các bạn độc tài puntin giết hại người dân ucraina chiếm lãnh thổ ucraina có chu quyền sẽ bị thua nhục nhã.thế kỷ 21 rồi mà cách hành xử của nga như kẻ côn đồ như những kẻ khủng bố tôi phản đối chiến tranh phản đối tội ác man ro mà những gì puntin gây ra cho ucraina

 10. Cảm ơn hai bạn đã đưa khách quan và trung thực. Chúc hai bạn luôn luôn an lành.
  * Theo tin tại nước tôi thì hôm nay ngày 29 tháng 4 quân đội Nga đã chịu nhiều thiệt hại tại hai vùng thuộc tỉnh Donets. Tin nầy làm tôi rất vui.

 11. Christopher Nguyen

  Nếu Putin tiếp tục hiểu chiến, tan bạo bao nhiêu thì Quốc hoi Mỹ sẽ thông qua… để Ukraina sẽ có tất cả để đánh bại quân Nga xâm lược….!

 12. Chiến tranh và cung cấp vũ khí đều là tội ác cần phải lên án .Mỹ và nato biến Uk là nơi chứa bom đạn .Chiến tranh nào cũng phải kết thúc liệu mỹ có giúp UK khôi phục lại sau cuộc chiến .Nghe mỹ là thiệt hại cho chính mình.

 13. Kênh ST có 102 của thế hệ 8 x ở VN

 14. Tôi nghe tin vtv đưa tin mỹ hết tiền viên chơ. Tôi nghe rất rác nõi đ. Loai vô lương tâm đao đưc. Họ toàn đưa tin cho putin

 15. •Mi Su Trần •

  Thực tế có cuộc chiến hạt nhân phải chấp nhận đạp đổ thể chế độc tài!

 16. •Mi Su Trần •

  Làm sao Nga bị thù ghét đến vậy xâm lược cướp đất giết người !

 17. Ukraine co len chien thang doc tai putin

 18. Có Mỹ và NATO chống lưng thì. Bạo chúa Putin sẽ nhấn chìm nước Nga

 19. NGA BẾ TẮC – DONBAS LÀ TRẬN CHIẾN CUỐI CÙNG CỦA NGA

  -Nga đang từ thế chủ động thì bây giờ quay sang thế bị động bởi vì người Nga không còn tự tin vào khả năng quân sự và hoả lực của họ nữa! Đúng như ông David Petraeus nhận xét rằng quân Nga do dự, thiếu quyết đoán. Người Nga thiếu quyết đoán bởi vì họ không biết gì về lực lượng của Ukraine. Ở chiến trường Afghanistan người Nga đã gọi tên lửa Stinger là ác mộng, vậy mà 30 năm sau người Nga vẫn không có chiến thuật hay vũ khí gì để chế ngự Stinger cả! Ngoài ra Ukraine còn sử dụng tên lửa Javelin, NLAW khiến quân Nga choáng váng.
  -Hiện nay, Nga vẫn chưa dám mở mặt trận lớn tấn công bằng hoả lực vì Nga còn băn khoăn chưa biết Ukraine sẽ phản công bằng vũ khí gì? Người Nga chưa thấy và chưa biết cũng như chưa có cách đối phó với Switchblade, Phoenix Ghost. Người Mỹ chỉ mới giới thiệu đó là vũ khí chống tăng và pháo. Vấn đề của người Nga là phải tìm cách chế ngự thứ vũ khí này.
  Xem ra trong trận chiến sắp tới ở Donbas, người Nga sẽ bị tổn thất nặng. Bởi vì đã 30 năm dài trôi qua, người Nga còn chưa tìm ra cách không chế Stinger thì với Javelin, NLAW, Switchblade, Phoenix Ghost, Starstreak, Brimstone 2 và nhiều vũ khí hạng nặng khác thì Nga đối phó thế nào? Tương lai thật là đen tối.

 20. NGOẠI TRƯỞNG ANH: CUỘC CHIẾN Ở UKRAINE 10 NĂM NỮA MỚI KẾT THÚC

  -Bà Ngoại trưởng Anh Liz Truss nhấn mạnh rằng cuộc chiến tranh Ukraine-Nga còn dài lâu, châu Âu phải chuẩn bị cho “cuộc vạn lý trường chinh”.
  (Russia Ukraine War: Ms Truss indicated that the war in Ukraine could be a long drawn out affair and that Europe "must be prepared for the long haul".)

  -Bà nói rằng cuộc chiến này có thể đến 10 năm
  (United Kingdom's foreign secretary Liz Truss has said that the Russia-Ukraine war could last as long as 10 years.)

  -Bà cảnh báo phương Tây rằng nếu Tổng thống Nga Vladimir Putin thực hiện được tham vọng thì "sẽ có vô số điều khốn khổ trên khắp châu Âu và những hậu quả khủng khiếp trên khắp toàn cầu".
  (she warned the West, that if Russian President Vladimir Putin succeeds "there will be untold further misery across Europe and terrible consequences across the globe)

  -Bà nói thêm rằng Anh và các đồng minh phải “tiến nhanh, tiến mạnh để đánh đuổi Nga ra khỏi Ukraine”.
  (She added that Great Britain and its allies should "keep going further and faster to push Russia out of the whole of Ukraine".)

 21. Mỹ xứng đáng là số một thế giới, một đất nước dân chủ, văn minh và tự do hết cỡ. Đúng là: Thâm như Tàu – Giàu như Mỹ – Ấu trĩ như Nga.

 22. Hoang Phi Thach

  Đây là bài toán cộng rất là dễ hiểu 2+2=4 , chẳng lẽ Mỹ , Nato và khối châu âu thua Nga thế chiến thứ hai phát xít Đức làm náo loạn cả châu âu , Mỹ tham gia buộc phát xít Đức phải đầu hàng . Bây giờ đến Nga muốn làm phát xít xâm lược , lại Mỹ phải tham gia mới làm gỏi được anh gấu Nga không thôi thế giới sinh loạn …Cỡ tổng thư ký liên hợp quốc thăm Ukraina suýt chết

 23. Hải Nguyễn Hữu

  Thật Ô nhục cho một nước Nga vĩ đại

 24. Trung Nguyễn Thế

  Chế độ nào phục vụ chính đáng cho người dân sẽ trường tồn mãi mãi nhìn mỹ và âu châu đi còn chế độ độc đảng putin đang cô đơn lạc lõng

 25. Ucaraina kiên cường ,chiến thắng sé đến với ucairaina

 26. Cuộc chiến này nó thể hiện ở 2 cực trong xã hội rõ ràng. Do vậy bên nào cũng rất cần phải thắng, để chứng minh cho thế giới biết sức mạnh xã hội, và vũ khí mạnh thuộc về phe nào.

 27. Nhận được tài chính, vũ khí Ukraine chiến đấu bảo vệ đất nước, bảo vệ dân lành. Chiến thắng dành cho dân tộc Ukraine kiên cường❤🇺🇦👍

 28. 33 tỷ USD! Chia sẻ bớt cho nga một ít để nó có sức tiếp tục xâm lược, đánh Ukraine!

 29. Sơn Tùng có đồng ý là ko nên nói nhiều, ko nên ký niệm ngày 30/4 không? Cá nhân tôi thấy đây là ngày ko nên nhắc lại nữa.

Trả lời