Cánh đồng hoa hướng dương Đà Lạt – Địa điểm check-in hot nhất 2020

Người ta nói rằng là nơi mà chỉ 1 mét vuồn đất thôi cũng đã chụp được cả trăm tấm hình, chỉ cần giơ máy ra là có ảnh. Thật vậy, theo xu hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ của du lịch thành phố, các điểm check-in sống ảo mới tại Đà Lạt cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Và cánh đồng hoa hướng dương Đà Lạt chính là một trong những địa điểm check-in hot. Trong bài viết này, diadiemchupanhdep.com sẽ chia sẻ đến bạn 3 cánh đồng hoa hướng dương đẹp nhất Đà Lạt cũng như một số thông tin về thời gian mở cửa, giá vé,… cùng theo dõi nhé!

Cánh đồng hoa hướng dương Đà Lạt Milk Farm

canh-dong-hoa-huong-duong

  • Địa chỉ: Thôn Lạc Trường, xã Tu Tra, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng
  • Giá vé: Miễn phí

Đà Lạt Milk Farm là một trong những cánh đồng hoa hướng dương lớn và đẹp nhất tại Đà Lạt. Cách trung tâm thành phố khoảng 35km, cánh đồng hoa hướng dương này có diện tích rất rộng, vì thế bạn có thể chụp hình ở đủ các góc với đủ các kiểu dáng mong muốn.

Bên cạnh đặc sản chính là hoa hướng dương thì tại đây bạn cũng có thể check-in tại nhiều địa điểm xung quanh như: ngôi nhà gỗ Châu Âu, cánh đồng cỏ thơ mộng, vườn hoa tam giác mạch,…

Tuy nhiên, cánh đồng hoa hướng dương này chỉ mở cửa vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nên bạn cần chú ý để căn thời gian đến thăm Đà Lạt cho hợp lý.

READ  📸 Địa Điểm Chụp Ảnh Đẹp Phải Đến ở Hà Nội ❤️ Best Picture Spots in Hanoi ❤️ TrinhPham

Vườn hoa hướng dương Đức Trọng Đà Lạt

  • Địa chỉ: Khu vực nhà thờ K’Long, Đức Trọng (QL20, Hiệp An, Đức Trọng, Lâm Đồng)
  • Giá vé: Miễn phí

Vườn hoa hướng dương Đức Trọng Đà Lạt cách trung tâm thành phố khoảng 20km, tuy không lớn như vườn hoa ở Đà Lạt Milk Farm nhưng bù lại hoa hướng dương ở đây được chăm chút rất kỹ bởi những người nông dân giàu kinh nghiệm, có kỹ thuật cao. Hoa tại vườn hoa hướng dương Đức Trọng lúc nào cũng có tán tròn, xòe cánh đều, đảm bảo sẽ giúp bạn có một background vườn hoa ấn tượng nhất.

Tuy nhiên, do ở gần và mở cửa cả tuần nên lượng khách đến vườn hoa hướng dương Đức Trọng thường khá đông đúc.

Cánh đồng hoa khu du lịch đồi Mộng Mơ

canh-dong-hoa-huong-duong-1

Vườn hoa hướng dương đồi Mộng Mơ là địa chỉ thứ 3 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Trong cả 3 vườn hoa thì đây là vườn hoa gần trung tâm thành phố nhất, thích hợp cho những ai đi du lịch Đà Lạt ngắn ngày mà vẫn muốn check in vườn hoa hướng dương.

Cụ thể vườn hoa hướng dương này cách trung tâm thành phố khoảng 5km, mở cửa tất cả các ngày trong tuần và có giá vé vào cửa là 30.000 VNĐ/người. Bên cạnh vườn hoa hướng dương thì ở đây cũng có rất nhiều loại hoa khác như hoa cẩm tú cầu, hoa ,…

READ  Vlog Mi Sơn: 5 địa điểm nhất định phải đến ở Hà Nội !

Ngoài ra, ở đây cũng có rất nhiều điểm check-in nổi bật như cây tình yêu, vạn lý trường thành, khu vườn kỳ lạ, bảo tàng chóe của người Tây Nguyên,…

Trên đây là địa chỉ 3 cánh đồng hoa hướng dương đẹp mà diadiemchupanhdep muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin trong bài viết này là hữu ích, giúp bạn có thêm thông tin về những cánh đồng hoa hướng dương Đà Lạt đẹp. Có thể nói đây là 3 địa điểm sẽ giúp bạn có được những bức hình hoa hướng dương đẹp nhất. Tùy theo địa điểm lưu trú cũng như thời gian du lịch mà bạn có thể chọn cho mình một địa điểm chụp hình phù hợp. Chúc bạn một chuyến đi thuận lợi, vui vẻ với nhiều trải nghiệm ấn tượng, lý thú.

Xem thêm một số địa điểm check-in đẹp tại Đà Lạt:

About bachnv

Check Also

Nay Stream gì nhỉ ???

🍓Donate thông qua các Link này nhé: 1. Playerduo: 2. Wescan: 3. Momo: 0333 849 …

Trả lời